Top 10 Món quà tặng phong thủy khai trương

Top 10 Món quà tặng phong thủy khai trương

Đối với những người làm kinh doanh thì dịp khai trương là sự kiện quan trọng, thời điểm đánh dấu mốc khởi đầu của công ty, cửa hàng… Việc tổ chức khai trương rất long trọng và ý nghĩa những người được mời đến sự kiện đều quan trọng, người thân, đối tác hay anh em bạn bè. Những người đến dự khai trương không chỉ dành những lời cúc mà còn gửi tặng những món quà vô cùng ý nghĩa. Chính vì điều đó, Món quà phong thủy và ý nghĩa gửi tới chủ nhân bữa tiệc cần mang lại sự chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi.

Nhưng chính điều đó làm những người đến dự đau đầu lựa chọn món quà ý nghĩa. Vậy thông qua bài viết này Trầm hương Phong Thủy Đức Minh sẽ gợi ý cho các bạn món Quà tặng phong thủy dịp khai trương ý nghĩa và độc đáo nhất.

Top 10 Món quà tặng phong thủy khai trương ý nghĩa

Lưu ý khi lựa chọn Quà tặng phong thủy khai trương

  • Sở thích của người nhận: Trong dịp khai trương thì việc hiểu được sở thích của chủ nhân bữa tiệc là rất quan trọng. Bởi vì món quà phong thủy không chỉ mang ý nghĩa chúc mừng, may mắn, tài lộc. Nhưng nếu đúng sở thích của người nhận thì đó là điều quá tuyệt vời. Người nhận sẽ cảm thấy gần gũi, vui mừng, tấm chân tình của người tặng gửi gắm
  • Khả năng tài chính: Xác định rõ tài chính để mua món quà tặng phong thủy. Điều này sẽ giúp người mua đỡ mất rất nhiều thời gian trong lựa chọn. Món quà tặng phong thủy có rất nhiều loại với mức giá khác nhau. Chính vì vậy việc xác định khả năng tài chính để mua và lựa chọn quà tặng sẽ rất hợp lý, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Quà tặng phong thủy khai trương cao cấp

Top 10 Món quà tặng phong thủy khai trương ý nghĩa nhất:

1/ Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ và may mắn, hạn púc. Tượng phật Di Lặc là biểu tượng vật phẩm tôn kính trong phong tủy, khi trương bày trong nhà đem lại điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

2/ Tượng voi – Đá Hán Bạch ngọc

Hình ảnh Voi tượng trưng cho sự tài trí của bậc vĩ nhân “Dưới một người, trên vạn người”. Như chúng ta thấy loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước rất giỏi. Vì vậy, trong phong thủy nói rằng nước chính là yếu tố Thủy trong Ngũ hành – Biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, công cụ tuyệt vời của linh vật này giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc về mặt kinh tế, tài chính.

Voi là linh vật mối quan hệ biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở. Các cặp vợ chồng thường đặt voi trong phòng ngủ, phòng khách để cầu con cái.

3/Đá hán bạch ngọc – Thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy thuyền buồm là biểu tượng của giới kinh doanh thành đạt. Tượng đá hán bạch ngọc thuận buồm xuôi gió là vật phẩm đại cát, đại lợi. Vật phẩm quà tặng phong thủy này đem lại may mắn cho gia chủ, kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái…Con thuyền căng buồm gặp gió đi ra ngoài biển khơi…

4/ Chậu hoa mẫu đơn – Đá Hán bạch ngọc

Hoa mẫu đơn trong phong thủy chính là loài hoa biểu tượng cho vương giả, giàu có và thịnh vượng với gia đình hạnh phúc. Hoa mẫu đơn trong phòng ngủ được đặt trong pòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn hân hạnh phúc và nhân duyên tốt đẹp. Vật phẩm quà tặng phong thủy Hoa Mẫu Đơn đặt trong phòng khách khiến căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt

5/ Tượng Phật bà quan âm

Tượng Phật bà quan âm chính là biểu tượng Chân – Thiện – Mỹ. Đối với các Phật tử thì hầu hết đều thờ Phật bà quan âm trong tư gia. Bàn thờ Phật được tôn trí ở nơi trang trọng nhất hoặc ở giữa nhà.

Phật Bà Quan Thế Âm được xem là đức Mẹ của tất cả mọi người; tứ bi, phổ độ chúng sanh. Mang Đức bà quan thế âm bên người được Bà phù hộ Bình an.

6/ Quả cầu đá thạch anh

Quả cầy phong thủy được làm từ những loại đá và khoáng vật quý hiếm với tuổi đời lên đến hàng triệu năm. Quả cầu phong thủy hấp thụ tinh đất trời nên mang lại nguồn năng  lượng dồi dào, đem lại tác dụng phong thủy tốt.

Biểu tượng hình tròn của quả cầu phong thủy biểu tượng co tâm hạch và nguyên khí đất trời. Ý nghĩa quả cầu thạch anh phong thủy mang nhiều ý nghĩa chho cuộc sống, công việc và sức khỏe.

7/ Tượng ngựa phong thủy – Đá Hán Bạch Ngọc

Linh vật Ngựa trong phong tủy là biểu tượng của con vật trung thành, kiên nhẫn , bền bỉ và thu hút tài lộc may mắn. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài

8/ Tượng nhai bách hình đại bàng

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

9/ Cá chép rồng – Đá Hán Bạch Ngọc

Tượng đá Hán Bạch Ngọc là quà tặng phong thủy tặng sếp được nhiều người lựa chọn. Cá chép Hóa Rồng vươn lên cao tuyệt đẹp, một tư thế thể hiện khát vọng, quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua vũ môn với mục tiêu hóa rồng.

Cá chép Hóa rồng là biểu tượng rất được ưa chuộng trong trang trí, một vật phẩm phong thủy độc đáo mà bạn nên chọn khi đi tìm quà phong thủy tặng sếp. Tượng cá chép rồng sẽ giúp gia chủ chiêu tài, mời lộc vào nhà, văn phòng….

10/ Đồng điếu Bình An – Đá Hán Bạch Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *