Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam

Bạch Kỳ Nam là gì đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chuyên sâu về vấn đề này. Bạch kỳ nam là một trong những vật phẩm xuất hiện và sở hữu bởi những con người, gia đình danh giá. Hiện nay nói chung và cả thời xa xưa nói chung đó là một bảo vật đẳng cấp. Hay còn có thể gọi Bạch Kỳ Nam là cống phẩm cao cấp dành riêng cho các vua chúa.

Bạch Kỳ Nam là loại gỗ quý giá tại nước ta, mùi hương lôi cuốn của Kỳ Nam được xem là quý tộc. Không chỉ thế Bạch Kỳ Nam được xem là dược liệu quý, vật phẩm phong thủy quý giá.

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam

Công dụng của Bạch Kỳ Nam

Bạch Kỳ Nam cũng tương tự như Kỳ Nam với mùi hương mạnh mẽ, dễ chịu, trọn đời mùi hương. Mùi hương của Bạch Kỳ Nam được coi là cuốn hút nhất hiện nay. Bạch Kỳ Nam được coi là dược phẩm quý giá trong đông y. Tăng cường tuổi thọ, bồi bổ cơ thể, giữ ấm cơ thể…

Mùi hương của Kỳ Nam – Bạch Kỳ Nam giúp an thần, cơ thể dễ chịu, dễ ngủ cùng với đó là công dụng xua đuổi côn trùng, tà khí.

Bạch Kỳ nam được chế tác thành các sản phẩm như: Vòng tay Bạch Kỳ Nam, Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam, Bột xông Bạch Kỳ Nam…

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam-2 Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam-3

Mặc dây chuyền Bạch Kỳ Nam giá bao nhiêu

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam kết hợp các chi tiết bọc vàng đem lại sự sang trọng. Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam thể hiện được đẳng cấp của người đeo. Đem lại may mắn, tài lộc, lan tỏa năng lượng tốt. 

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ nam không chỉ là một món trang sức quý giá, mà nhiều người tin rằng sẽ tránh được bùa ngải, tà ma.

Mặt Phật bản mệnh Bạch Kỳ Nam

Mặt dây chuyền mặt phật bản mệnh Bạch Kỳ Nam đây là mẫu được nhiều người tin dùng với các hình như: Phật bà quan âm, Phật di lặc… với nhiều ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu.

1/ Mặt dây chuyền Nam phật di lặc:

Hình tượng Phật Di Lặc luôn là hình ảnh may mắn, tài lộc là hình ảnh đẹp được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời, vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan trong cuộc sống. Việc sở hữu vật phẩm này công việc hanh thông, thuận lợi

2/ Mặt dây chuyền Phật Quan Âm

Biểu tượng mặt dây chuyền Phật Quan Âm phổ độ chúng sinh giúp bạn an lành, giảm ưu phiền và nghịch cảnh mang đến.

Theo quan niệm Tượng mẹ quan âm được trưng trong gia đình, Mỹ nghệ trong xe ô tô. Mặt dây chuyền Phật Quan âm nuôi dưỡng đời sống tâm linh, hướng thiện, may mắn.

Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam có tác dụng gì Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam giá bao nhiêu Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam mua ở đâu Mặt dây chuyền Bạch Kỳ Nam trầm hương đức minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *