Hiển thị tất cả 5 kết quả

VÒNG TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương phong thủy được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương 100%, bảo hành mùi hương vĩnh viễn tại trầm hương Đức Minh, chúng tôi ship cod toàn quốc, anh chị nhận hàng kiểm tra hàng ưng ý rồi mới thanh toán. Đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải trầm hương tự nhiên.

vong-tram-huong-phong-thuy-tu-nhien-100

VÒNG TRẦM PHONG THỦY LÀ GÌ?

Vòng trầm phong thuỷ là vòng đeo tay hoặc đeo cổ, được làm từ gỗ trầm hương có nhiều tác dụng và ý nghĩa.

Để tìm hiểu về quá trình hình thành trầm hương anh chị có thể tham khảo bài viết vòng trầm hương mà chúng tôi đã viết rất chi tiết.

VÒNG PHONG THỦY GỖ TRẦM HƯƠNG: TÁC DỤNG

Vòng phong thủy gỗ trầm hương có rất nhiều tác dụng, công dụng đối với sức khỏe con người và ý nghĩa trong phong thủy

  • Vòng gỗ trầm hương giúp đem đến cho chủ sở hữu sự may mắn bình an và giúp xua tan điềm xấu.
  • Mùi thơm của vòng giúp người ta tập trung, sáng suốt và định tâm buổi tối để vòng dưới gối hoặc bên cạnh giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Có tác dụng an thần, tốt cho tim mạch, có lợi cho thận, đường tiêu hóa và ung thư tuyến giáp.
  • Là loại trang sức sang trọng và cao cấp giúp bạn tự tin tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu.
  •  Đeo chuỗi trầm hương  giúp lục căn thanh tịnh, xua tan đi bao phiền não trên đời, tinh thần hướng thiện, tin vào những điều tốt đẹp nhất

CÁCH ĐEO VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

Cách đeo vòng tay phong thủy gỗ trầm hương đúng cách cũng rất quan trọng,nó quyết định mong muốn của chủ sở hữu, Sau đây là 2 cách đeo với 2 ý nghĩa trong phong thủy.

Đeo vòng tay phong thủy trầm hương tay phải

Đeo tay phải nhằm cầu bình an sẽ giúp cho ta tránh khỏi những điềm xấu, nguy hiểm, xua đuổi tà ma, chướng khí, những điều không tối đối với mình.

  • Khi thường xuyên tới nơi có nhiều âm khí: Nơi vắng vẻ hoang vu, hẻo lánh ,mộ, bệnh viện hay rừng sâu
  • Khi thương xuyên đi tới những nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm như cao tốc,  trại giam, toà án…

Đeo vòng tay trầm phong thủy bên tay trái

Theo các chuyên gia phong thủy đeo bên trái sẽ đại diện cho sự tôn nghiêm, thành công, địa vị, tiền bạc và hạnh phúc.

  • Thu hút tài lộc cho chủ sở hữu
  • Đem lại bình an và may mắn.
  • Tại các nghi lễ quan trọng trang nghiêm, vui vẻ, hạnh phúc, sự thành công, lễ chùa, tôn giáo.

Lưu ý: Không nên đeo cả 2 vòng ở 2 tay vì nó thể hiện điềm xấu, giống còng số 8. Theo phong thuỷ năng lượng ở 2 tay sẽ triệt tiêu nhau điều này là không tốt cho phong thuỷ.

CHUỖI TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

Chuỗi trầm hương phong thủy thường là 108 hạt hoặc 216 hạt được mix thêm các loại đá quý như nam hồng, ngọc bích, hổ phách, vàng bạc sao cho phù hợp với mệnh của mình, đồng thời thể hiện sự cá tính, tấm lòng hiền hậu của người đeo.

Trên thị trường có rất nhiều loại chuỗi trầm hương phong thủy anh chị nên tìm mua loại vòng làm từ gỗ tự nhiên để phát huy hết tác dụng của chuỗi. Tránh mua vòng nấu dầu hoặc ép dầu hóa học ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chủ sở hữu.

NƠI BÁN VÒNG TRẦM PHONG THỦY UY TÍN

Cửa hàng trầm hương Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán các loại vòng trầm hương phong thủy tự nhiên 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn, đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện sản phẩm vòng không phải tự nhiên giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

Ngoài ra, khi mua bất kỳ sản phẩm vòng trầm tự nhiên nào tại cửa hàng, anh chị đều được tặng 1 hộp thủy tinh để bảo quản hương thơm của vòng, 1 sợi dây dự phòng tránh trường hợp bị đứt, 1 hộp đựng bên ngoài cao để anh chị có thể dùng làm quà tặng hoặc quà biếu.

Rất hân hạnh đón chào anh chị đến tham quan và trài nghiệm các loại vòng phong thủy tại 2 showroom của trầm hương Đức Minh.

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam
SHOWROOM 2: 239 Bến Vân Đồn, Phường 5, Q4, Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 856 555