Hiển thị tất cả 7 kết quả

VÒNG TRẦM HƯƠNG KALIMANTAN CAO CẤP TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương Kalimantan được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương tự nhiên 100%. Ship cod toàn quốc, nhận hàng được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, được bảo hành mùi hương vĩnh viễn tại Trầm Hương Đức Minh.

vong-tram-huong-kalimantan-cao-cap-tu-nhien-100

Nguồn gốc Trầm Kalimantan

Tên Kalimantan là thuộc đảo Borneo nhưng đó cũng là cách gọi ở Indonesia dành cho cả hòn đảo lớn này. Với diện tích 582.593 km2, chiếm đến 78,4% diện tích toàn Borneo.. Vòng trầm hương Kalimantan thuộc loại trầm hương cao cấp được rất nhiều người ưu thích.

Đặc trưng mùi trầm hương kalimantan

Trầm hương Kalimantan có đặc điểm lớn nhất chính là nhiều phân lớp mùi có hương vị rất mạnh dày, thời gian lưu hương lâu, nặng hơn các loại trầm khác, Ngoài ra, hương vị trầm kalimantan còn biến đổi ra thành các mùi như hương vani, hương thảo dược rất dễ chịu, rất cuốn và relax.

Trầm Kalimantan có những loại nào?

Trầm hương Kaimantan có nhiều loại và được chia làm 4 vùng chính dựa theo địa điểm khai thác trầm hương tại đó. Mùi hương đặc trưng của vòng trầm hương Kalimantan đó chính là hương ngọt, cay, mặn, mùi hương sữa… nhưng hầu hết đều có tính the mát.

Trầm hương phía Bắc Kalimantan

Trầm vùng này cao cấp nhất chính là Malinau, mùi hương của Bắc Kalimantan sẽ tương đối giống và khó phân biệt so với trầm Malinau, tuy nhiên Phẩm của Bắc Kalimantan sẽ thấp hơn 1 bậc vì Mlinau thuần hương thơm sữa hơn còn Bắc Kalimantan sẽ có hương pha một chút the mát cay nồng sau đó mới đến ngọt ngào và thơm sữa, và đây cũng là 1 trong hiếm có những nơi có trầm hương dầu Vàng cực kỳ đẳng cấp.

Trầm hương phía Tây Kalimantam (West Kalimantan)

Trầm hương tại đây đặc biệt mùi hương hoa quả, thơm mát mạnh hơn so với các loại trầm hương Campuchia nhưng có phần rất dễ chịu

Vòng Trầm hương phía Đông Kalimantan

Thường có gỗ đỏ, già, mùi rất nặng thảo dược do số năm tích trầm cao, nội chất trong dầu trầm nhiều. Phân lớp mùi rõ ràng, sắc nét, Ngọt – Cay – Mát không bị lẫn lộn, là một loại trầm cao cấp nhất của Kalimantan sau Tarakan.

Đông Kalimantan : Thường có gỗ đỏ, già, mùi rất nặng thảo dược do số năm tích trầm cao, nội chất trong dầu trầm nhiều. Phân lớp mùi rõ ràng, sắc nét, Ngọt – Cay – Mát không bị lẫn lộn, là một loại trầm cao cấp nhất của Kalimantan sau Tarakan.

Để tránh nhầm lẫn phía Bắc Kalimantan vùng rừng mà đầm lầy than bùn và thậm chí xuất hiện trầm hương quý hiếm và cao câp và có thể nói là không hề thua kém Tarakan nhưng đặc biệt khó phân biệt hơn. Gọi là cao cấp, mùi Vip hiếm 9/10

Mua vòng trầm hương kalimantan ở đâu uy tín

Cửa hàng trầm hương Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán các loại vòng trầm hương tự nhiên 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn, đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện hàng không phải tự nhiên giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

Địa chỉ cửa hàng trầm hương Đức Minh

Nếu có thời gian anh chị hãy đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm vòng trầm hương kalimantan. Rất hân hạnh được đón tiếp anh chị!

SHOWROOM: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam
Hotline: 0966 856 555