Hiển thị tất cả 19 kết quả

36,000,000
42,000,000
1,880,000

VÒNG TRẦM HƯƠNG INDO CAO CẤP | TRẦM INDO TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương Indo hay trầm indo được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương tự nhiên 100%, Cửa hàng trầm hương Đức Minh bán vòng trầm indo chuẩn, xịn, cao cấp. Ship cod toàn quốc, nhận hàng anh chị được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

vong-tram-huong-indo-cao-cap-tram-indo-tu-nhien-100

TRẦM HƯƠNG INDO: NGUỒN GỐC

Trầm hương indo có nguồn gốc từ Indonesia là một đảo quốc nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Indonesia được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo” vì lãnh thổ indo có rất nhiều hòn đảo, trong đó có 1 số hòn đảo là “xứ sở trầm hương” vì trầm hương ở các hòn đảo này có mùi thơm đặc biệt và có giá trị rất cao.

CÁC LOẠI VÒNG TRẦM HƯƠNG INDONESIA

Vòng trầm hương indonesia có rất nhiều loại, đặc biệt nhất phải kể đến 3 loại là Kalimantan, Malinau, Tarakan 3 loại này có mùi thơm mạnh, có nhiều phân lớp mùi như hương vani, hương thảo dược và cay nồng của đất.

Ngoài ra, còn có vòng trầm công nghệ Indo hoặc ép dầu indo rất khó phân biệt đối với các anh chị mới tìm hiểu về trầm hương. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ cùng các anh chị tìm hiểu sâu hơn về vòng công nghệ indo để anh chị có cái nhìn tổng quan nhất về trầm indo.

VÒNG TAY TRẦM INDO: TÁC DỤNG

Vòng tay trầm hương indo có rất nhiều tác dụng và ý nghĩa phong thủy:

  • Vòng trầm indo như 1 lá bùa hộ mệnh, xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ sở hữu
  • Vòng trầm hương indo chứa năng lượng, tinh hoa đất trời có mùi ngọt mạnh, khi ngửi khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu, thư giãn, giảm stress sau 1 ngày làm việc căng thẳng.
  • Để vòng dưới gối giúp anh chị ngủ ngon và sâu giấc hơn
  • Mang lại may mắn, sức khỏe, bình an, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến cho chủ sở hữu.

GIÁ VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG INDONESIA

Vòng tay gỗ trầm hương indonesia phụ thuộc vào nguồn gốc, và thời gian tích trầm. Đối với trầm indo chìm nước giá 1 chiếc vòng tay lên đến 300 triệu đồng/ 1 vòng 108 hạt.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG INDO Ở ĐÂU UY TÍN

Cửa hàng trầm hương Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán các loại vòng tay trầm hương tự nhiên 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn, đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện hàng không phải tự nhiên giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

Rất hân hạnh đón chào anh chị đến tham quan và trài nghiệm tại 2 showroom của trầm hương Đức Minh.

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam
SHOWROOM 2: 239 Bến Vân Đồn, Phường 5, Q4, Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 856 555