Hiển thị tất cả 4 kết quả

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ CAO CẤP – TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương cho bé được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương tự nhiên 100% giúp bé ngủ ngon, sâu giấc không quấy khóc và giật mình vào ban đêm. Chúng tôi ship COD toàn quốc, nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, bảo hành mùi hương vĩnh viễn tại Trầm hương Đức Minh.

vong-tram-huong-cho-be-cao-cap-tu-nhien-100

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Vòng tay trầm hương cho bé có trọng lượng nhẹ, nhỏ nhắn, dễ thương anh chị có thể mix thêm bạc hoặc các loại đá phong thủy hợp mệnh để có tác dụng tốt nhất cho bé.

Khi mua vòng trầm hương cho bé anh chị cần lựa chọn cửa hàng trầm hương uy tín để mua đúng vòng tự nhiên, tránh mua phải vòng nấu dầu hoặc ép dầu hóa học ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé.

CÓ NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Cửa hàng Đức Minh nhận được rất nhiều các câu hỏi như “Có nên đeo vòng trầm cho bé?” Câu trả lời của chúng tôi là “CÓ” vì những lý do dưới đây:

  • Được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe của em bé mà còn mang lại rất nhiều giá trị.
  • Được cho là chứa linh khí của đất trời, hương hoa của cỏ cây nên chiếc vòng mang giá trị lớn cả về mặt sức khỏe lẫn tâm linh.
  • Đeo vòng cho bé còn giúp xua đuổi côn trùng, giữ nhiệt, lưu thông khí huyết nó như tấm bùa để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe cho bé.
  • Ngoài ra, còn có rất nhiều tác dụng ở ở phân dưới đây…

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trầm hương cho bé có tác dụng gì:

  • Giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn do vòng tích tụ linh khí trời đất, trấn an tà khí mang lại may mắn cho em bé.
  • Giúp bé khỏe mạnh, vui vẻ không bị quấy khóc và giật mình khi ngủ vào ban đêm, bố mẹ yên tâm nghỉ ngơi.
  • Mùi hương của vòng cũng giúp bé thư giãn, thoải mái hơn.
  • Ngoài ra, đeo vòng cho bé cũng giúp cơ thể bé được ấm, tránh gió độc và cải thiện tình trạng mồ hôi trộm của bé, bé trộm vía hay ăn chóng lớn khỏe mạnh hơn.

TRẺ SƠ SINH CÓ NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG KHÔNG

Các mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình nên câu hỏi “Trẻ sơ sinh có nên đeo vòng trầm hương không” là câu hỏi khá nhức nhối với các bà mẹ. Theo quan niệm xưa trẻ em, trẻ sơ sinh là độ tuổi rất nhạy cảm với các linh hồn, dễ bị ma quỷ xui khiến .

Trầm hương được cho là chứa linh khí của đất trời nên đeo vòng trầm hương cho trẻ sơ sinh giúp xua đuổi tà khí.

TRẦM HƯƠNG CÓ TỐT CHO TRẺ SƠ SINH

Cũng giống như vòng trầm hương cho bé trầm hương rất tốt cho trẻ sơ sinh bởi các tác dụng mà chúng tôi đã liệt kê ở bên trên. Anh chị vui lòng kéo lên trên để xem lại nhé.

VÒNG TRẦM CHO TRẺ SƠ SINH

Trẻ sơ sinh đang trong giai đoạn phát triển, cơ thể nhỏ bé, yếu ở nhất là cổ tay rất mềm nên khi mua vòng trầm cho trẻ sơ sinh anh chị nên chọn hạt có kích thước rất nhỏ, phù hợp.

Ngoài ra, anh chị cần mua đúng vòng làm từ gỗ trầm tự nhiên ở những cửa hàng uy tín như cửa hàng trầm hương Đức Minh để khi trẻ có ngậm vào thì cũng không sao, tránh mua phải vòng nấu dầu, hoặc ép dầu hóa học ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ sơ sinh.

ĐỊA CHỈ MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Cửa hàng trầm hương Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán các loại vòng tay trầm hương tự nhiên 100%, phù hợp với cả nam và nữ và bé. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn, đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện hàng không phải tự nhiên giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

noi-ban-vong-tram-huong-108-hat-cao-cap

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam