Hiển thị tất cả 21 kết quả

10,500,000
36,000,000
Liên hệ
Liên hệ
Hết hàng
Liên hệ

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHÌM NƯỚC – TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương chìm nước được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương tự nhiên 100%. Ship COD toàn quốc, nhận hàng được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

Trầm hương tự nhiên đã quý, Trầm hương chìm nước còn quý hơn nhiều lần vì để tìm được nó rất khó. Trong hàng ngàn cây dó bầu mới có 1 cây sinh trầm và trong hàng ngàn cây sinh trầm may ra mới tìm được 1 miếng trầm chìm.

vong-tram-huong-chim-nuoc-tu-nhien-100

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CHÌM NƯỚC

Để tìm hiểu sâu hơn về vòng tay trầm hương là gì anh chị vui lòng xem lại bài viết này.

https://tramhuongphongthuyducminh.vn/danh-muc/vong-tram-huong/

Trong bài viết hôm nay chúng ta chủ yếu tìm hiểu tại sao cũng là vòng làm từ gỗ trầm hương mà lại có vòng nổi có vòng lại chìm nước.

TẠI SAO VÒNG GỖ TRẦM LẠI CHÌM NƯỚC

Như các anh chị đã biết, vòng được làm từ gỗ trầm tự nhiên, nấu dầu hoặc ép dầu. Trong đó có 1 số vòng gỗ trầm có 1 lượng lớn tin dầu trong thớ gỗ khiến nó nặng & cứng hơn các loại khác, khi thả xuống nước thì bị chìm hoàn toàn. Đối với vòng trầm chìm nước tỷ lệ tinh dầu chứa trong gỗ sẽ chiếm từ 40% – 80% tổng thể tích của hình dạng hạt.

Nếu lượng tinh dầu ít hơn 40% thì vòng sẽ nổi hoặc không chìm hẳn còn gọi là cận chìm

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHÌM NƯỚC CÓ CHẮC CHẮN GIÁ TRỊ

Trên lý thuyết nếu đúng tỉ lệ lớn hơn 40% thì vòng chìm nhưng đôi khi có những chiếc vòng mà phần gỗ trầm nhiều hơn tinh dầu thì nó vẫn chìm. Nên để đánh giá chất lượng vòng tay trầm chìm nước anh chị cần có kinh nghiệm để đánh giá lượng tinh dầu và nguồn gốc xuất xứ của nó.

Ngoài ra, còn 1 loại vòng nấu dầu có màu rất sậm và bóng cũng chìm nước rất khó phân biệt đối với các anh chị mới tìm hiểu về trầm hương. Nếu anh chị thấy khó quá hãy tìm đến các địa chỉ bàn vòng trầm chìm nước úy tín như cửa hàng Trầm hương Đức Minh để được tư vấn 1 các chi tiết và rõ ràng nhất.

GÍA TRỊ THỰC VÒNG TRẦM CHÌM NƯỚC

Nếu anh chị mua được vòng trầm tự nhiên mà lại chìm nước thì xin chúc mừng anh chị đã mua được sản phẩm có chất lượng và giá trị cao vì theo kinh nghiệm của chúng tôi và các phu trầm vòng trầm chìm nước thường chỉ có ở cây gió bầu có tuổi đời cao thời gian tích trầm lâu, khoảng 40 năm trở lên. Đây là độ tuổi tốt nhất để cây có thể sản xuất ra lượng tinh dầu lớn và nhiều nhất.

GIÁ TRỊ VỀ ĐỘ BỀN CƠ HỌC

Vòng tự nhiên chìm nước có lượng tinh dầu nhiều các vân đều và kín nên sẽ có sức chống chịu nước tốt hơn vòng trầm nổi. Tuy nhiên anh chị không nên quá lạm dụng điều này mà làm hỏng hoặc mất mùi hương của vòng.

VÒNG TRẦM CHÌM NƯỚC MANG GIÁ TRỊ VỀ MÙI HƯƠNG

Với độ tuổi cao, thời gian tích trầm lâu nên hương trầm chìm sẽ có mùi hương đậm đà, vượt trội hơn so với các loại trầm tốc. Càng đeo mùi hương tỏa ra càng thơm, thời gian lưu hương lâu, khi ngửi sẽ cho cảm giác khoan khoái, dễ chịu, thư giãn. Được cửa hàng Trầm Hương Đức Minh bảo hành mùi hương vĩnh viễn giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

GIÁ TRỊ VỀ PHONG THỦY

Vòng tay trầm hương chìm nước mang linh khí, năng lượng dương rất thịnh, Anh chị hãy mang theo bên mình thường xuyên vì năng lượng của gỗ trầm giúp xua tan âm khí, gió lạnh, ma chướng, tà đạo. Thông thường gỗ Trầm hương càng lâu năm năng lượng tỏa ra càng mạnh.

QUÀ TẶNG KHI MUA VÒNG TRẦM CHÌM NƯỚC

Khi mua vòng trầm hương chìm nước tại cửa hàng Đức Minh hoặc mua online qua hotline/zalo website quý khách đều được tặng hộp đựng vòng cao cấp, 1 sợi dây dự phòng tránh trường hợp bị đứt, 1 phiếu hành mùi hương vĩnh viễn. Chúng tôi ship COD toàn quốc ,nhận hàng anh chị được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

noi-ban-vong-tram-huong-108-hat-cao-cap

ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY TRẦM CHÌM UY TÍN

Nếu có thời gian anh chị hãy đến với cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam