Hiển thị 1–48 của 75 kết quả

2,680,000
1,880,000
2,680,000
4,600,000
10,500,000
18,000,000
36,000,000
42,000,000

BẢO HÀNH MÙI HƯƠNG VĨNH VIỄN

Ship COD toàn quốc - Được kiểm tra hàng trước khi nhận - Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả
Để đặt hàng hoặc tư vấn vòng trầm hương quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi:( click để liên hệ)

Videos trên Youtube

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHUẨN – XỊN – CAO CẤP – TỰ NHIÊN 100%

Vòng trầm hương đeo tay phù hợp với tất cả các mệnh. Trầm hương Đức Minh chuyên cung cấp vòng trầm hương xịn – cao cấp – tự nhiên 100%. Hoàn tiền gấp 100 lần nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả.

vong-tram-huong-deo-tay-xin-cao-cap

VÒNG TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

Vòng tay gỗ trầm tự nhiên là vòng được làm 100% từ cây gió bầu từ nhiên có số năm tích trầm từ 5 năm trở lên, Vòng được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên rất quý và có giá trị cao cả về kinh tế cũng như phong thủy.

vong-tram-huong-tu-nhien

VÒNG TRẦM HƯƠNG THẬT GIÁ BAO NHIÊU

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của vòng trầm.

Giá thành của vòng trầm hương tự nhiên phụ thuộc vào 1 số yếu tố như nguồn gốc, số năm tích trầm, mùi hương và 1 số yếu tố khác.

Nguồn gốc

Trên thế giới có rất nhiều loại trầm hương, riêng indo cũng đã có đến mấy vùng nổi tiếng trên toàn thế giới như Manilau, Kalimantan, Dalagan… Vòng có nguồn gốc Indo giá trị cao bởi mùi hương đặc biệt, nhiều phân lớp chỉ có ở Indo.

Số năm tích trầm

Như anh chị đã biết, trong 1000 cây gió bầu, may mắn lắm mới có 1 cây tích trầm, chỉ như thế chũng ta đã thấy trầm hương quý giá như nào, Cây tích được trầm đã quý nên số năm tích trầm càng lâu thì giá trị càng cao.

Mùi hương

Mỗi 1 loại trầm đều có các mùi hương khác nhau, Mùi hiếm thì giá thành cao, ví dụ như Kỳ Nam. sau đó là đến mùi hương được nhiều người yêu thích săn đón.

Ngoài ra còn 1 số yếu tố như hình dạng

Tròn, đốt khúc, thiên xu, 108 hạt hoặc vân như vân Vip Vân hiếm cũng ảnh hưởng đến giá trị của vòng tay gỗ trầm hương.

Tại cửa hàng Đức Minh chỉ với 680k anh chị đã có thể sở hữu được chiếc vòng tự nhiên thật được bảo hành mùi hương vĩnh viễn.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TRẦM HƯƠNG

Trong thiên nhiên có 1 loại cây mang tên gió bầu, do bị thiên tai hay sinh vật mà khiến cho cây gió bầu bị thương, loại cây này tiết ra 1 loại nhựa dầu để bảo vệ và phục hồi chỗ tổn thương đó. Qua thời gian dài, thương tổn ở cây tích luỹ dầu và biến thành tụ trầm hương.

qua-trinh-hinh-thanh-tram-huong

CÁC LOẠI TRẦM HƯƠNG

Trên thế giới có rất nhiều loại trầm hương, mỗi loại đều có mùi đặc trưng của các vùng đó. Nổi tiếng nhất phải nói đến Trầm hương Kỳ Nam sau đó là các loại như:

Trong trầm hương tốc Lào còn được chia thành nhiều loại khác nữa, Chúng tôi sẽ làm videos để anh chị có cái nhìn rõ nét hơn trong việc phân loại vòng gỗ trầm hương.

Ý nghĩa số hạt trầm hương trong phong Phật Giáo

Chuỗi trầm hương đeo tay Phật giáo còn có thể dùng 13 hạt, 14 hạt, 17 hạt, 18 hạt hoặc 21 hạt (sinh, lão, bệnh, tử)

Vòng 14 hạt trầm hương là biểu thị cho 14 Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

Vòng 21 hạt trầm hương là biểu thị cho 21 vị, tức là Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật.

Vòng 27 hạt là biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

Vòng 42 hạt là biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

Vòng 54 hạt là biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

Chuỗi 108 hạt đeo tay hoặc đeo cổ là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

VÒNG TRẦM HƯƠNG ĐEO TAY

Bao gồm các mẫu vòng trầm đeo tay có số lượng hạt là 13 hạt, 14 hạt, 17 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 108 hạt mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Đối với vòng trầm đeo tay tự nhiên càng đeo vòng càng bóng đẹp, càng thơm, phù hợp với cả nam và nữ.

vong-tram-huong-deo-tay

VÒNG TRẦM ĐEO TAY PHONG THỦY

Bao gồm các mẫu vòng tay trầm hương phù hợp với tất cả các mệnh như mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mang lại may mắn, bình an, sự nghiệp thăng tiến cho chủ sở hữu.

vong-tram-huong-phong-thuy-dm

VÒNG TRẦM HƯƠNG XỊN – CAO CẤP

Bao gồm các mẫu vòng trầm tự nhiên lâu năm, thời gian tích trầm lâu mùi hương VIP có giá trị cao, số lượng không có nhiều, không dành cho số đông.

vong-tram-huong-xin-cao-cap

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN

Cửa hàng bán vòng tay gỗ trầm hương Đức Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán các loại trầm hương tự nhiên 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Bảo hành mùi hương vĩnh viễn, đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện hàng không phải tự nhiên giúp anh chị yên tâm sưu tầm, mua sắm.

ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG GỖ TRẦM ĐEO TAY THẬT

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam