Hiển thị tất cả 25 kết quả

Đã chọn
Chọn giá
Giới Tính
Kích thước hạt
Số lượng hạt
Hình dạng hạt
Nguồn gốc
Mix theo mệnh
Tích trầm

TRẦM HƯƠNG ĐỐT – THÁC KHÓI – NHANG TRẦM CHUẨN, CAO CẤP, TỰ NHIÊN 100%

Trầm Hương Đốt là gì ?

Trầm Hương Đốt là một khái niệm chung chung về các sản phẩm dạng đốt như vụn trầm hương, nhang trầm hương, nụ trầm hương, bột trầm hương.

Từ xa xưa Đốt Trầm Hương đã đã là một tín ngưỡng văn hóa và nét đẹp truyền thống ảnh không chỉ ở Việt Nam Nam mà còn còn ở các quốc gia khác như như Ấn Độ, Trung Quốc. Người xưa tin rằng, nhang khói như một sợi dây liên kết vô hình giữa sự tồn tại của con người với cõi linh thiêng (bàn thờ tổ tiên, đền, đình, miếu, chùa).

Ngày nay người ta đốt trầm hương không chỉ để thờ cúng tổ tiên mà còn để thưởng thức và mang lại những lợi ích phong thủy nhất định.

Tác dụng đốt trầm hương 

Xông trầm hương đốt trầm hương có tác dụng gì ? 

 • Đốt trầm hương giúp giảm căng thẳng mệt mỏi stress sau một ngày làm việc đầy áp lực
 • Có tác dụng ảnh rất tốt cho tim mạch thận và đường tiêu hóa 
 • Khói trầm hương tạo nên sợi dây liên kết giữa trời và đất tưởng nhớ đến đến ông bà tổ tiên thờ cúng các vị phật pháp được bề trên phù hộ độ trì.
 • Mang lại may mắn ăn và bình yên an thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp xua đuổi tà ma. Những năng lượng xấu đồng thời truyền năng lượng tích cực cho người xông trầm.
 • Đốt trầm hương còn hỗ trợ tạo mùi cho các vị trí kín như văn phòng hoặc thiền định

Ngoài ra việc đốt trầm hương còn có rất nhiều tác dụng khác nữa.

Nên đốt trầm hương khi nào?

Đốt trầm xông nhà 

Khi hoàn thành xong công việc xây dựng nhà cửa của mình mọi người thường có xu hướng xông nhà có thể là đốt trầm xông nhà hoặc xông nhà bằng cách đốt trầm Để cầu may mắn bình an và hạnh phúc Cho bản thân hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Đốt trầm hương trong nhà 

Trong tâm linh ma quỷ hay tà ma ma được coi là năng lượng xấu tiêu cực chuyên quấy rối hoặc cản trở cả về mặt sức khỏe lẫn con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì thế đốt trầm hương trong nhà có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi tà ma triệt tiêu những năng lượng xấu tiêu cực giúp mọi người tránh những điều xui xẻo đồng thời mang lại may mắn và bình an cho mọi người.

Đốt trầm hương trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi ơi sau một ngày làm việc căng thẳng người ta thường nói giấc ngủ là giấc “chết” khi chúng ta ngủ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra xung quanh chúng ta chính vì thế việc đốt trầm hương trong phòng ngủ cũng mang lại tác dụng như đốt trầm hương trong nhà bởi vì Trầm Hương là linh khí của trời đất vật mang nhiều năng lượng tích cực đồng thời cũng có tác dụng an thần ăn giúp mọi người ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tuy nhiên giá Trầm Hương Đốt cũng khá cao cao nên việc đốt trầm hương trong phòng ngủ chỉ dành cho giới trung lưu và thượng lưu.

Đốt trầm hương để ngoại giao, thưởng trà, đàm đạo.

Mùi hương của Trầm Hương khi đốt giúp đối tác các bạn bè thoải mái thư giãn. Khi tâm hồn đối tác sảng khoái việc ký kết những hợp đồng có giá trị cao là điều rất dễ dàng.

Trên đây là một số gợi ý của trầm hương phong thủy Đức Minh cho câu hỏi nên đốt trầm hương khi nào? Ngoài ra ra các anh chị có thể đốt trầm hương bất cứ khi nào mà mình muốn, nếu anh chị có đủ tài chính, việc đốt trầm hương thường xuyên cũng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuyệt đối không nên đốt những loại trầm hương không rõ nguồn gốc chính điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của anh chị. 

Cách phân biệt trầm hương loại tốt và trầm hương không tốt 

Trầm hương loại tốt là trầm hương được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên có thể là vụn trầm hương ( được xay ra từ gỗ trầm hương) hoặc Nhang Trầm Hương

Trầm Hương Đốt loại tốt không có giá vài chục nghìn, rẻ nhất cũng phải 100 nghìn một gam. 1kg là 100 triệu.

Mùi thơm rất đậm lan tỏa hương tốt không có mùi hắc như trầm hương nhân tạo hay trầm hương giả.

Trầm hương đốt giả hoặc trầm hương đốt nhân tạo thường có giá rẻ có loại chỉ vài chục nghìn một cân.

Bằng cách sử dụng công nghệ ép dầu hoặc nấu dầu người ta dễ dàng tạo ra Trầm Hương Đốt có mức giá siêu rẻ độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người anh chị nên cân nhắc kỹ trước khi mua Trầm Hương Đốt giá rẻ.

Dụng cụ đốt hương trầm

Để đốt Hương Trầm chúng ta cần có một trong các dụng cụ dưới đây:

Lư xông trầm hương bằng sứ

Ưu điểm:

 • Giá rẻ khoảng từ 60 đến 80 nghìn in nhiều màu sắc bắt mắt cho anh chị lựa chọn như Tím vàng xanh ngọc Xanh dương 
 • Được làm bằng gốm sứ tráng men chống cháy
 • Kích thước nhỏ gọn trọng lượng nhẹ
 • Dễ dàng sử dụng để đốt Nhang nụ, nhang vòng, nhang thanh, bột trầm hương, trầm miếng, để nến…

Nhược điểm

 •  Khi xông trầm hương anh chị phải đốt bằng cách thủ công rất bất tiện 
 • Tiêu tốn khá nhiều trầm hương trong một lần đốt mà giá trầm hương lại không hề rẻ

Lư xông trầm hương bằng đồng

Được làm hoàn toàn bằng đồng nguyên chất chất chống cháy siêu tốt có hình dạng Giống lư hương mà chúng ta thường hay thấy ở các miếu chùa việc đốt trầm hương trong lư đồng thể hiện lòng thành kính với các bậc bề trên.

Giá của chiếc lư đồng cũng tương đối cao và cũng có nhược điểm như lư xông trầm hương bằng sứ.

Lư sứ xông trầm hương bằng điện 

Ưu điểm của lư điện

 • Được làm làm bằng sứ tráng men cao cấp chống cháy tốt chịu nhiệt cao
 • Kích thước nhỏ gọn hình dáng đẹp có thể sử dụng để trang trí rất phong thủy
 • Sử dụng để xông trầm hương hoàn toàn tự động
 • Tiết kiệm phôi trầm hương một cách tối đa, tránh lãng phí
 • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ đốt bằng các nút điều khiển sao cho phù hợp nhất một với lượng khói cái mà anh chỉ mong muốn.

Trên đây là 3 dụng cụ đốt trầm hương được sử dụng phổ biến tại Việt Nam 

Cách đốt trầm hương 

Cách đốt trầm hương miếng, cách đốt vụn trầm hương

Để tối ưu chi phí và hiệu quả nhất trong việc xông trầm anh chị chị nên sử dụng lư xứ xông trầm hương bằng điện. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Nếu miếng trầm hương có kích thước to do anh chị phải dùng dao để chia nhỏ kích thước ra. Bỏ qua bước 1 Nếu nếu anh chị đốt vụn trầm hương

Bước 2 : Bỏ miếng trầm hương hoặc vụ trầm hương vào khay chứa bên trong lư điện Cắm phích của lư điện vào ổ điện xoay núm trên bộ điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ đốt mong muốn. Nếu anh chị chỉ muốn đốt theo thời gian tùy chỉnh anh chị có thể để cài đặt nút hẹn giờ tắt từ 1 tiếng đến 5 tiếng.

Bước 3: Tận hưởng mùi khói trầm hương bay lên và lan tỏa ra toàn bộ căn phòng

Cách đốt trầm hương bột 

Để đốt trầm hương bột anh chị có thể dùng lư điện theo các bước ở bên trên hoặc đốt thủ công sử dụng lư sứ hoặc lư đồng, anh chị nên dùng đóm để mồi để tránh bị bỏng tay.

Cách đốt trầm hương que.

Trầm hương que là tên gọi khác của nhang trầm hương, công nghệ hiện đại nên hầu hết mọi người dùng nhang trầm hương không tăm, giúp anh chị dễ dàng vệ sinh hơn.

Combo nhang trầm hương được đóng gói thành dạng hộp, trong hộp đó có 1 khay hình chữ nhật bằng gỗ, có tấm lót cực bền chống cháy, chịu nhiệt còn lại là 100 que nhang trầm hương, cách sử dụng như sau:

Bước 1:Lấy khay đựng nhang trầm hương và tiến hành mở nắp đựng nhang

Bước 2: Dùng bật lửa để đốt 1 đầu của nhang trầm hương khoảng 2 đến 3 giây, sau đó thổi tắt lửa để phát sinh ra khói

Bước 3: Đặt que nhang trầm hương vào khay đựng nhang, di chuyển đến vị trí hợp lý để anh chị có thể tận hưởng sự thư thái, thoải mái.

Giá trầm hương đốt

Trầm hương đốt có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng của gỗ trầm hương nhưng ở mức thấp nhất cũng là 100 nghìn 1 gam, tương đương với 100 triệu 1 kg

Tại sao lại liên quan đến chất lượng gỗ trầm hương?

Vì gỗ trầm hương có nhiều loại, loại rẻ nhất thông thường là tốc kiến vườn ngắn ngày lượng tinh dầu ít, hương thơm chưa đủ đậm đà đốt rất nhanh hết. Loại này tuy rẻ nhất nhưng cũng không có giá vài chục nghìn 1g

Những loại trầm hương đốt chất lượng phải kể đến là vụn kiến, vụn chóp trầm Nha Trang thời gian tích trầm tương đối dài, lượng dầu trong trầm ổn mùi thơm đậm đà thường được mọi người sử dụng nhiều vì mức giá hợp lý khoảng 300 nghìn 1 gam

Loại cao cấp tiếp theo phải nói đến là trầm hương đốt gốc indo. Có thể là Kalimantan, Manilau hoặc Tarakan đây là trầm hương đốt dành cho giới thượng lưu, trung lưu rất ít người có thể sử dụng được loại trầm hương đốt gốc Indo trong 1 thời gian dài. 

Như anh chị đã biết mỗi nguồn gốc trầm hương nó đều có các mùi đặc trưng khác nhau ví dụ như gốc indo có mùi đặc trưng là siêu ngọt và có nhiều phân lớp mùi khác nhau là mùi của tiền vị, mùi trung vi, và mùi hậu vị làm say đắm lòng người, mùi hương của indo thì không phải bàn tán rồi, các sản phẩm phong thủy làm từ gỗ trầm hương indo đều rất đắt đỏ. Giá trầm hương đốt gốc indo Kalimantan đang được bán tại trầm hương Đức Minh là 600 nghìn 1 gam tương đương với 600 triệu 1 cân.

Loại đỉnh cao nhất của trầm hương đốt là kỳ nam mà anh chị vẫn thường nghe thấy trong truyền thuyết, nhưng nay các anh chị sẽ thấy ở hiện tại loại trầm hương đốt đẳng cấp này tại Đức Minh loại trầm đốt này chắc chỉ dành cho giới quý tộc, giá thấp nhất khoảng 1 triệu đồng 1 gam tương đương với 1 tỉ đồng 1 kg, đối với những loại trầm đốt kỳ nam thời gian tích trầm lâu, lượng tinh dầu dồi dào có giá lên đến 5 tỉ đồng 1 kg. Nếu đốt hương hoa thưởng thức thì dùng được khoảng 1 tháng, nếu sử dụng thường xuyên chỉ được khoảng 15 ngày.

Mua trầm hương đốt ở đâu uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm buôn bán trầm hương lâu năm cửa hàng trầm hương Đức Minh là địa chỉ tin cậy để anh chị mua trầm hương đốt, vụn trầm hương, nhang trầm hương được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên nguyên chất, cửa hàng Đức Minh có tất cả các loại trầm hương đốt từ loại 1 đến loại 4 hoan nghênh quý anh chị đến trải nghiệm mùi hương tại cửa hàng. Địa chỉ PG-202 Châu Cầu – Phủ Lý – Hà Nam.

Cam kết của Đức Minh với khách hàng

 • Trầm hương đốt từ gỗ trầm hương tự nhiên 100%, đền tiền gấp 100 lần nếu không phải gỗ trầm hương tự nhiên
 • Có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, hoàn toàn không độc hại.
 • Buôn có tâm bán có tầm với sản phẩm trầm đốt thượng hạng lên để nhiều tỉ đồng
 • Đúng nguồn gốc xuất xứ, không bán hàng giả, hàng nhái giá trị thấp.

Mọi chi tiết về trầm hương phong thủy anh chị hãy liên hệ với chúng tôi:

Trầm Hương Phong Thuỷ Đức Minh

🏠 Địa chỉ: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam

☎️ Hotline: 0906 866 888

🌐 Website: tramhuongphongthuyducminh.vn