Hiển thị tất cả 13 kết quả

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TỰ NHIÊN 100%

Quả cầu đá phong thủy được làm 100% từ đá thạch anh tự nhiên. Cửa hàng Đức Minh ship cod toàn quốc, khi nhận hàng anh chị được kiểm tra hàng, ứng ý anh chị mới thanh toán. Đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện không phải đá thạch anh.

qua-cau-da-phong-thuy

TÁC DỤNG QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

Quả cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống cũng như công việc và sức khỏe của bạn. Từ xưa, người cổ sử dụng cầu phong thủy làm từ đá quý hiếm để xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

  • Quả cầu phong thủy thường được đặt trong nhà của các nhà nghiên cứu, chính trị, doanh nhân giúp củng cố các mối quan hệ.
  • Thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp mang lại may mắn cho chủ sở hữu.
  • Giúp tâm hồn thoải mái, thư giãn hạn chế tính nóng trong con người
  • Giúp xua đuổi tà mà, tránh khỏi bệnh tật
  • Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác tùy theo màu sắc và chất liệu của quả cầu

CHẤT LIỆU QUẢ CẦU PHONG THỦY

Quả cầu phong thủy tại cửa hàng trầm hương Đức Minh đều được làm hoàn toàn từ thạch anh tự nhiên 100%.

Đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh là loại đá bán quý, rất cứng, chỉ sau kim cương; phổ biến trong tự nhiên với nhiều màu sắc được tìm thấy cách đây khoảng 300.000 năm. Thạch anh có khả năng nhận, kích hoạt, chuyển giao năng lượng. Do đó tác động tốt đên các chức năng hoạt động của não bộ.

Tác dụng quả cầu đá phong thủy thạch anh theo màu

Quả cầu phong thủy được làm từ những loại đá và khoáng vật quý mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào vì có tuổi đời hàng triệu năm, đồng thời được hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời. Hình tròn của quả cầu phong thủy tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của đất trời.

Dưới đây là tác dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh theo màu sắc:

Quả cầu đá thạch xanh giúp xua đuổi tà khí, tích lũy tiền tài cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đỏ giúp tránh điềm xấu, bất lợi cho gia chủ và chống lại sự hung dữ.

Quả cầu đá thạch anh tím giúp gia chủ thấy thư thái, thoải mái và bình an.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng giúp đầu óc gia chủ minh mẫn, tư duy nhạy bén, có màu giống với sắc mặt trời biểu tượng thiêng liêng của trời đất.

Quả cầu đá thạch anh hồng giúp đường nhân duyên của chủ nhân thuận lợi đối với chủ chưa lâp gia đình và tăng sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng nếu đã lập gia định, đồng thời làm giảm căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đen giúp gia chủ xua đuổi tà khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho gia chủ.

Quả cầu đá thạch anh trắng mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp của cả gia đình và con cái.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím giúp cho chủ nhân cảm thấy thư thái, thoải mái và bình an.

QUẢ CẦU PHONG THỦY THEO MỆNH

Dưới đây là cách lựa chọn màu sắc quả cầu phong thủy theo từng mệnh cho các anh chị tham khảo:

Quả cầu phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc hợp nhất theo thứ tự là vàng,đen, xanh đậm, trắng, bạch kim

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc hợp nhất theo thứ tự là là đen, xanh đậm. đỏ, hồng, vàng, tím, xanh.

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên lựa chọn quả cầu đá phong thủy có màu sắc hợp nhất theo thứ tự là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc hợp nhất theo thứ tự là màu tím, rồi đến xanh, vàng, đỏ, hồng.

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc hợp nhất theo thứ tự là màu đỏ rồi đến màu hồng, trắng, bạch kim, cuối cùng là vàng.

ĐẶT QUẢ CẦU PHONG THỦY Ở ĐÂU

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu cũng là câu hỏi của rất nhiều anh chị mới mua quả cầu đá phong thủy. Để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tạo ra luồng khí tốt, xua tan bệnh tật hung khí thì vì trí thích hợp nhất để đặt quả câu là chính giữa căn nhà.(Theo các chuyên gia phong thủy)

Đặt quả cầu ở trên bàn làm việc học hay bàn học để khai thông tuệ trí óc, giúp trí tưởng tượng phong phú hơn.

Ngoài ra, có thể đặt quả cầu đá thạch anh ở trên mặt két sắt giúp chủ nhân thu hút tiền bạc. làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Lưu ý: không nên đặt quả cầu ở trong các góc phòng, góc bếp hay đường đi trong nhà để tránh việc tạo ra vận khí không may.

NƠI BÁN QUẢ CẦU PHONG THỦY THẠCH ANH CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ bán quả cầu phong thủy uy tín thì hãy đến với Trầm Hương Phong Thủy Đức Minh – Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam, nơi bán quả cầu thạch anh phong thủy chất lượng, tự nhiên. Đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện không đúng như mô tả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM 1: Vincom PG 202 đường Châu Cầu -Phủ Lý- Hà Nam
SHOWROOM 2: 239 Bến Vân Đồn, Phường 5, Q4, Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 856 555