100+ Món quà tặng phong thủy cao cấp ý nghĩa

100+ Món quà tặng phong thủy cao cấp ý nghĩa

Phong thủy trong cuộc sống hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Trong các dịp quan trọng như làm nhà, tân gia, khai trương, dựng vợ gả chồng… thì mọi người đã biết vận dụng phong thủy. Quà tặng phong thủy được lựa cọn cũng theo xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy thông qua bài viết này Trầm hương phong thủy Đức Minh sẽ đi sâu vào ý nghĩa cũng như là gợi ý cho các bạn những món quà phù hợp vào mỗi dịp

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy

Hiện nay quà tặng phong thủy không chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm của người tặng và người nhận mà nó còn mang nhiều ý nghĩa. Đối với những người làm kinh doanh, họ quan niệm vấn đề này rất quan trọng. Những món quà tặng, trưng bày, đồ dùng… đem lại phong thủy tốt mang đến tiền tài và bình an. Chính vì vậy tặng phẩm phong thủy được ưu ái lựa chọn.

100+ Món quà tặng phong thủy cao cấp ý nghĩa

Lưu ý khi cọn quà tặng phong thủy cao cấp cho sếp nam, sếp nữ

Quà tặng phong thủy hiện nay được nhiều người lựa chọn và quan tâm.. trong các dịp đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và các lưu ý quan trọng để lựa chọn quà tặng phong thủy. Lựa chọn quà tặng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay cấm kỵ bởi đó có thể mang đến họa nhiều hơn phúc. Chính vì điều đó chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn.

  • Quà tặng phù hợp với sở thích

Quà tặng phong thủy trở nên có ý nghĩa hơn đặc biệt khi món quà này phù hợp với các sở thích người nhận. Người nhận cũng vậy khi món quà tặng phong thủy này đúng với sở thích với người nhận. Như vậy họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm và chân thành, tình cảm người tặng dành cho họ

  • Quà tặng phong thủy phù hợp với ngân sách người tặng

Trên thị trường hiện nay vật phẩm, quà tặng phong thủy phải nói là rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Từ các món quà tặng mạ vàng, đến những món quà nhỏ giá trị rất khác nhau. Vì thế để tiết kiệm thời gian chúng ta cần xác định ngân sách chi ra rõ ràng trước khi lựa chọn.

100+ Món quà tặng phong thủy cao cấp ý nghĩa logo theo yêu cầu

Quà tặng phong tủy tặng tân gia – khai trương

1/ Tỳ hưu

Trong phong thủy thì tỳ hưu là linh vật phong thủy đặc biệt số một về tại lộc. Tác dụng của tỳ hưu:

  • Hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí, hóa giải khí và tà khí xấu
  • Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát
  • Hóa giải sao tam sát
  • Tượng phật di lặc

Tượng “Đức Phật Di Lặc” với độ nghiêm trang chính là món quà tân gia hoặc khai trương, tặng sếp được nhiều người lựa cọn.

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ và may mắn, hạn púc. Tượng phật Di Lặc là biểu tượng vật phẩm tôn kính trong phong tủy, khi trương bày trong nhà đem lại điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

2/ Tượng phật bà quan âm

Phật Bà Quan Thế Âm được xem là đức Mẹ của tất cả mọi người; tứ bi, phổ độ chúng sanh. Mang Đức bà quan thế âm bên người được Bà phù hộ Bình an.

Thờ Phật là một biểu hiện của sự kính ngưỡng cao cả và tỏ lòng tri ân chân thành của người Phật tử đối với Đức Phật. Đồng thời, việc thờ tự và tôn trí hình tượng Phật trong gia đình còn là cách để các thành viên trong gia đình có cơ hội được chiêm ngưỡng dung nghi và học theo những đức hạnh tốt đẹp của Ngài. 

Tượng Phật bà quan âm chính là biểu tượng Chân – Thiện – Mỹ. Đối với các Phật tử thì hầu hết đều thờ Phật bà quan âm trong tư gia. Bàn thờ Phật được tôn trí ở nơi trang trọng nhất hoặc ở giữa nhà.

3/ Tượng ngọc voi

Hình ảnh Voi tượng trưng cho sự tài trí của bậc vĩ nhân “Dưới một người, trên vạn người”. Như chúng ta thấy loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước rất giỏi. Vì vậy, trong phong thủy nói rằng nước chính là yếu tố Thủy trong Ngũ hành – Biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, công cụ tuyệt vời của linh vật này giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc về mặt kinh tế, tài chính.

Voi là linh vật mối quan hệ biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở. Các cặp vợ chồng thường đặt voi trong phòng ngủ, phòng khách để cầu con cái.

Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà, văn phòng gọi là voi chầu sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Tượng voi ngọc chính là món quà lý tưởng để tặng gia chủ bài trí. Sự thông minh loài voi thì mọi người cũng đã biết đến. Vì vậy, có nhiều gia củ để trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ, cầu đỗ đạt.

4/ Tượng đá Hán bạch ngọc Thuận Buồm Xuôi Gió

Trong phong thủy thuyền buồm là biểu tượng của giới kinh doanh thành đạt. Tượng đá hán bạch ngọc thuận buồm xuối gió là vật phẩm đại cát, đại lợi. Vật phẩm quà tặng phong thủy này đem lại may mắn cho gia chủ, kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái…Con thuyền căng buồm gặp gió đi ra ngoài biển khơi…

Thuyền no gió còn có ý nghĩa là đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà đem lại phúc khí cho gia đình. Bởi thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ để đẹp nhà mà còn giúp cho gia đình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí và thu hút điềm may, xua tan điềm xấu.

5/ Chậu Hoa mẫu đơn – Biểu tượng của thịnh vượng giàu sang nhân duyên tốt

Hoa mẫu đơn trong phong thủy chính là loài hoa biểu tượng cho vương giả, giàu có và thịnh vượng với gia đình hạnh phúc. Hoa mẫu đơn trong phòng ngủ được đặt trong pòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn hân hạnh phúc và nhân duyên tốt đẹp. Vật phẩm quà tặng phong thủy Hoa Mẫu Đơn đặt trong phòng khách khiến căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt

Quà tặng phong thủy tặng sếp

1/ Quả cầu thạch anh phong thủy

  • Quả cầu phong thuỷ với dạng khối cầu được tạo nên bằng các chất liệu quý hiếm như thạch anh, ruby, đá xà cừ….
  • Quả cầy phong thủy được làm từ những loại đá và khoáng vật quý hiếm với tuổi đời lên đến hàng triệu năm. Quả cầu phong thủy hấp thụ tinh đất trời nên mang lại nguồn năng  lượng dồi dào, đem lại tác dụng phong thủy tốt.
  • Biểu tượng hình tròn của quả cầu phong thủy biểu tượng co tâm hạch và nguyên khí đất trời. Ý nghĩa quả cầu thạch anh pong thủy mang nhiều ý nghĩa chho cuộc sống, công việc và sức khỏe.

2/ Vương trượng như ý

Trong phong thủy thì vương trượng như ý hay còn gọi là gậy như ý là một trong các pháp khí khẳng định củng cố địa vị và tăng quyền lực. Với ý nghĩa đúng như tên gọi “Như Ý” mang lại hài lòng với những gì mình đạt được bền vững và ổn định. Pháp khí thích hợp với những người địa vị cao, uy quyền muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới lấn quyền. Ngoài ra nó còn mang đến Phúc Lộc và Tài Lộc khi kết hợp với Song Long Chầu Nguyệt và Phúc Tinh Chiêu Tài  và Tỳ Hưu Như Ý.

Việc thỉnh gậy như ý để làm quà tặng phong thủy cho sếp (Đối với người đang giữ chức, vị trí quan trọng trong tổ chức, đoàn thể) thì đây là vật phẩm rất ý nghĩa giúp sếp tài lộc, may mắn và bình an.

3/ Đá Hán Bạch Ngọc Thuận Buồm Xuôi Gió

Đây là biểu tượng thành công trong kinh doanh, đặc biệt đối với giới doanh nhân ngày xưa và nay rất là ưa chuộng. Thuyền buồm tượng trưng cho việc sự nghiệp thuận lợi và bình an trên con đường kinh doanh, công danh sự nghiệp.

 Ngày nay, các vị lãnh đạo hay thương nhân thường bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại. Vì vậy nó là món quà phong thủy tặng sếp được mong chờ nhất.

4/ Tượng Ngựa

Linh vật Ngựa trong phong tủy là biểu tượng của con vật trung thành, kiên nhẫn , bền bỉ và thu hút tài lộc may mắn. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

5/ Tượng cá chép rồng

Tượng đá Hán Bạch Ngọc là quà tặng phong thủy tặng sếp được nhiều người lựa chọn. Cá chép Hóa Rồng vươn lên cao tuyệt đẹp, một tư thế thể hiện khát vọng, quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua vũ môn với mục tiêu hóa rồng.

Cá chép Hóa rồng là biểu tượng rất được ưa chuộng trong trang trí, một vật phẩm phong thủy độc đáo mà bạn nên chọn khi đi tìm quà phong thủy tặng sếp. Tượng cá chép rồng sẽ giúp gia chủ chiêu tài, mời lộc vào nhà, văn phòng….

Việc bày trí tượng đá Hán bạch ngọc cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghỉ, kiên trì và luôn nổ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

6/ Tượng gỗ Đại Bàng Tung Cánh

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

7/ Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn trong phong thủy chính là loài hoa biểu tượng cho vương giả, giàu có và thịnh vượng với gia đình hạnh phúc. Hoa mẫu đơn trong phòng ngủ được đặt trong pòng ngủ để có tình yêu chung thủy, hôn hân hạnh phúc và nhân duyên tốt đẹp. Vật phẩm quà tặng phong thủy Hoa Mẫu Đơn đặt trong phòng khách khiến căn phòng rạng rỡ, tinh thần thoải mái, sức sống mãnh liệt.

8/ Quà tặng phong thủy đồng điếu – Đá Hán Bạch Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *